Những mẫu áo kiểu công sở theo phong cách Hàn Quốc đẹp ĐỐT MẮT cả sếp tổng

Áo kiểu công sở theo phong cách thời trang hàn quốc nữ  là một trong những mẫu áo được các cô gái công sở ưu tiên để phối đồ chung một chiếc áo kiểu công sở mang đến cho các cô nàng sự trẻ trung và phá cách vì được thiết kế một cách cực kì tinh tếvà không bị bó buộc trong một khuôn khổ đơn điệu như các kiểu áo thông thường. Áo kiểu công sở là thời trang công sở nữ  mang đến sự ưu việt nhất và có thể kết hợp được với hầu hết các kiểu đồ khác nhau để tạo ra những trang phục làm dậy sóng nơi công sở.

Những mẫu áo kiểu công sở theo phong cách Hàn Quốc đẹp ĐỐT MẮT cả sếp tổng

Sự đơn giản của mẫu áo voan màu hồng nhạt cùng với chân váy bút chì mang đến sự trẻ trung và mảnh mai cực kì tôn dáng.

Sự kết hợp giữa chiếc áo sơ mi hiện đại cùng với chân váy ôm đuôi cá màu xanh nước biển thể hiện sự trẻ trung và năng động tuy được thiết kế một cách đơn giản nhưng khiến bao cô gái phải ganh tị vì độ lạ mắt, mang đến sự độc đáo trong phong cách ăn mặc của các bạn nữ công sở bạn sẽ là luồng sóng mới đối với giới công sở đó nhé.

Không cầu kỳ trong từng đường nét nhưng rất hài hòa giữa màu áo trắng với cổ áo màu đen tạo nên những đường nét quyến rủ với gam màu trắng tươi sáng sánh cùng chân váy xòe làm phái đẹp thêm phần trẻ trung và năng động.

 

Sự phối hợp nhẹ nhàng giữa áo tay lửng vô cùng độc lạ mang lại năng lượng mặt trời cho bạn gái nơi công sở nhưng không  hề kém phần thần thái và quyến rũ.

Thật trẻ trung và phong cách hơn khi kết hợp giữa quần caki đen đơn giản cùng chiếc áo sơ mi buộc theo caravat cách điệu nữ tính và năng động.

Chiếc áo sọc ca rô dọc kết hợp với chân váy ôm trắng mang đến cho các bạn nữ sự thanh lịch và còn làm tôn dáng cho các cô nàng có chiều cao khiêm tốn.

Với kiểu thiết kế độc lạ và những đường nét mảnh mai trên từng đường chỉ tạo nên sự uyển chuyển cho các mẫu áo kiểu công sở không kém phần thanh lịch và làm tôn dáng người phụ nữ Việt, bài viết sau mình sẽ sưu tầm về mẫu áo kiểu nữ phối chân váy ôm đẹp sẽ là chủ đề cực nóng bỏng.

RelatedPost

Leave a comment