Cách chọn đồ công sở đẹp cho người gầy vòng 1 lép

Hiểu cảm giác khó chịu vì cân nặng mãi không lên, đặc biệt là những nàng công sở, một phần do tướng người nhỏ, một phần do công việc nhiều, áp lực… ngàn ngàn lý do để bạn không thể tăng cân nổi. Nhưng không lẽ vì thế nào bạn không thể mặc đẹp?? Sai lầm, người gầy ốm thường lép vòng 1 và vòng 3, vì vậy trang phục công sở nào phù hợp với các nàng gầy nhỉ? Không khó để chọn trang phục cho người gầy nhưng bạn phải nhớ và lưu ý khi chọn một số trang phục công sở cho phù hợp nhé!

Hiểu được tâm ý các nàng, ThoiTrangToDay sẽ chia sẻ bí quyết chọn những trang phục đẹp phù hợp cho những nàng gầy vừa có vòng 1, 3 lép, chúng tôi sẽ đa dạng hóa cách chọn đồ từ chân váy cho người gầy, đầm liền cho người gầy và cả những mẫu áo kiểu, áo sơ mi cho bạn gái gầy sau đây.

1. Đầm kiểu cho bạn gái gầy

Một thân hình mình hạc xương mai làm bạn mất tự tin nơi công sở, bạn chỉ tự tin diễn những trang phục vest đóng thùng… đừng tự tin như vậy, hãy chọn cho mình những mẫu váy đầm kiểu vừa đẹp vừa hợp với dáng gầy của bạn, nguyên tắc bạn chọn là những mẫu đầm váy không được ôm body hay những mẫu váy quá dài sẽ lùng thùng và dáng vẻ già dặn lên đó.

Bạn nên chọn những mẫu đầm kiểu đẹp đơn giản nhẹ nhàng với các họa tiết nhỏ và che các khuyết điểm của mình như: váy đầm có cổ, váy đầm cổ tròn, váy đầm có tay…..

Váy đầm suông đẹp trên gối ngoài giúp bạn che khuyết điểm vòng 1, 3 quá nhỏ thì váy suông đẹp là trang phục hoàn hảo cho bạn gái gầy sẽ giúp bạn duyên dáng, nữ tính hơn nhé.
Ngoài ra những mẫu đầm xòe nhẹ rất phù hợp với các nàng gầy nhé, nhưng độ xòe vừa phải để phù hợp với chốn công sở.

dam dep cho nguoi gay

dam kieu dep cho nguoi gay

dam suong cho nguoi gay

mau dam cho nguoi gay

dam cong so cho nguoi gay

2. Chân váy kiểu cho người gầy

Bạn nên chọn những mẫu váy xòe nhẹ hay xếp ly phù hợp với lứa tuổi nữa nhé, những mẫu chân váy kiểu đẹp này sẽ che giấu cho bạn vòng 3 lép không như ý và bạn nên những mẫu áo sơ mi rộng có cổ hoặc nhúng bèo để trông có vẻ mập hơn che khuyết điểm vòng 1 cho bạn gái dáng gầy nhé.

vay cho nguoi gay

chan vay cong so dep

chan vay kieu cho nguoi gay

kieu chan vay xoe de thuong

chân váy 2014

chân váy ngan 2014

3. Áo thun kiểu

Tương tự với áo sơ mi, bạn nên chọn những mẫu áo thun chất liệu vải co giản không nên mỏng, dáng người gầy bạn nên ưu tiên các mẫu áo thun dáng rộng họa tiết dể thương và không nên mặc áo sát nách nhé.

 mau ao thun dep cho nguoi gay ao thun dang rong dep

ao thun kieu dep

4. Chọn quần

Với dáng người gầy, bạn có thể chọn quần dáng suông, ống rộng với chất liệu mềm. Kết hợp chúng với một chiếc áo pull hoặc sơ mi đơn giản là nhìn bạn đã rất sành điệu và thanh lịch.

Phương án an toàn nhất cho bạn là quần jean. Quần jean có thể kết hợp với mọi kiểu áo mà không bao giờ làm bạn lỗi mốt. Bạn không nên mặc những kiểu quần ôm sát mà chỉ nên hơi ôm và nên có túi sau để tạo cảm giác vòng 3 căng đầy hơn.

thoi trang cong so dep cho nguoi gay

ao so mi dep cho nguoi gay

ao kieu cho nguoi gay

nguoi gay mac sao dep

5. Về chọn màu sắc vàh ọa tiết phù hợp với dáng gầy.

– Họa tiết: Bạn có thể chọn họa tiết to nhỏ tùy thích như chấm bi, kẻ ngang hoặc hình hoa lá nhưng chú ý không nên chọn dạng họa tiết kẻ sọc sẽ trông bạn đừ ra trước tuổi và càng gày hơn nhé.

-Màu sắc: Những màu tươi sáng như vàng, cam, hồng, trắng…rất thích hợp với người gầy giúp cho bạn ăn gian số đo kha khá nhé

Leave a comment