BST đầm bầu cưới đẹp đến mơ màng khiến ai cũng phải mê đắm các nàng dâu bầu bí

Hôn nhân của hai bạn đến từ tình yêu chân thành thì việc được đón ngày trọng đại cùng với bé yêu là một trải nghiệm rất thú vị vì thế những mẫu đầm bầu cưới là mẫu thời trang nữ cực kì quan trọng giúp bạn che đi vòng bụng đang dần lớn với một cô dâu bầu thì khó khăn đầu tiên cần có những mẫu đầm đẹp thoải mái mà vẫn gọn gàng trong ngày cưới. Trong thời gian mang bầu cơ thể thay đổi rất nhiều và chắc chắn một điều là toàn bộ cơ thể bạn sẽ đều tăng lên nên việc chọn một mẫu váy đẹp theo từng giai đoạn thai kì  rất quan trọng trong ngày trọng đại.

Thiết kế đơn giản mang phong cách nữ thần rất phù hợp trong giai đoạn bầu bí những chiếc váy nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế sang trọng giúp các cô dâu thoải mái mà dễ dàng di chuyển trong các buổi tiệc.

Mẫu đầm cưới cúp ngực và xòe rộng trông các cô dâu bầu sẽ vô cùng quyến rũ và sexy trong buổi tiệc cưới đó nhé.

Hai mẫu váy cưới tuy đơn giản nhưng không kém phần lung linh với thiết kế lạ mắt và sang trọng điều đặc biệt ở 2 mẫu váy này là rất thoải mái và dễ dàng di chuyển cho các nàng dâu bầu.

Mẫu váy phồng cổ điển có phần eo giả ngay dưới ngực cũng là một thiết kế rất phù hợp với những cô dâu có bụng bầu hơi lớn phần eo giả này vừa tạo điểm nhấn giúp bạn thon thả hơn vừa không làm bó buộc khó chịu ở lưng và bụng.

Mẫu váy với cánh tay ngắn và dáng váy dài xòe rộng sẽ dúp các cô dâu bầu bí trở nên gọn gàng và nhỏ nhắn hớn rất nhiều.

Nếu bạn tổ chức đám cưới vào những tháng cuối thai kỳ thì cũng đừng ngần ngại hãy chọn cho mình mẫu đầm giả eo với thiết kế phồng lớn điểm nhấn là chiếc nơ đỏ sẽ giúp bạn che dấu đi vòng bụng lớn ở tháng cuối thai kỳ đấy.

Mẫu váy cưới xòe dài thanh lịch với thiết kế vô cùng đẳng cấp sẽ giúp các cô dâu bầu bí trông trở nên quyến rũ và gọn gàng hơn rất nhiều.

Mẫu váy cưới trễ vaicó phần thân xuông dài từ eo tới gót sẽ giúp cô dâu tôn dáng và che đi được phần bụng khi ở giai đoạn bầu 5-6 tháng.

Mẫu váy cưới xòe bồng dài với màu trắng tinh khôi được thiết kế những họa tiết vô cùng ấn tượng và lung linh làm che đi vòng bụng sắp lớn dần của cô dâu.

 

Mẫu váy cưới dạng xòe với chất liệu nhẹ nhàng thoáng mát để tự tin trong suốt buổi tiệc cưới sẽ rất phù hợp trong giai đoạn cuối thai kì cơ thể khá nhạy cảm.

Mẫu váy cưới cổ sâu rất phù hợp cho những nàng dâu mới mang bầu để khoe khéo vòng một dáng váy bó sát vòng eo phồng sẽ che đi phần eo bất thường của bạn.

Hãy tận dụng những ngày tháng bầu bí để chọn cho mình những mẫu đầm cưới bầu gây chú ý đến những điểm khác trên cơ thể mà không phải mà không phải cô dâu nào cũng có được, bài viế sau mình sẽ giới thiệu về đầm bầu dạ hội đẹp sẽ là chủ đề cực kì hấp dẫn.

Leave a comment