20 mẫu áo khoác nữ form dài Korea diện Tết giúp chụp tự sướng như sao Hàn

Đi ngay vào chủ đề thời tiết lạnh mà vẫn muốn diện đẹp dành cho các cô gái miền Bắc thì việc lựa chọn tầm 3-5 mẫu áo khoác dáng dài kiểu Hàn là đều không thể thiếu, đặc biệt nhưng mẫu áo khoác dạ dài kiểu Hàn quốc hay những mẫu áo khoác dáng dài nữ nhập từ hàng quốc có giá tầm 200-800 đô siêu đẹp dù nó hơi đắt đỏ. Áo khoác dài nữ đẹp kiểu hàn là cái tên săn lùng nhiều nhất dành cho các cô gái khu vực miền Bắc với tiết trời đang lạnh, để vì nhu cầu làm đẹp chung khi lựa chọn những bộ đồ thời trang nữ đẹp diện Tết mình xin chia sẽ 20 mẫu áo khoác dáng dài kiểu hàn mới nhất với kiểu dáng và chất liệu vải cực kỳ tốt và lên dáng áo khoác giúp ‘áo giác’ tăng chiều cao thoa hồ tự sướng ngày tết 2019 năm nay nhé!

20 mẫu áo khoác nữ dáng dài kiểu Hàn diện Tết:

Áo khoác phao nữ dài màu trắng luôn là sự lựa chọn chuẩn 10 điểm cho các nàng miền Bắc đỏng đảnh.

Mẫu áo khoác dáng dài màu nude có thắt eo giúp tôn dáng phù hợp cho nàng công sở


Áo khoác dạ nữ ka rô dáng dài thật sự nổi bật dành cho những bạn gái muốn nổi bật ở các bữa tiệc hay dạo phố chẳng hạn.
Mẫu áo khoác dạ nữ dáng dài màu ‘đỏ lòng’ rất nịnh tông da và tôn dáng, mix những mẫu đầm ôm cơ bản cùng tất quần sẽ giúp bạn thu hút hơn bao giờ hết.
Set đồ hoàn hảo cho mẫu áo khoác dạ form dài karo nên chọn những mẫu đầm đơn sắc kết hợp với boots sẽ giúp bạn nổi bật và ấn tượng mọi lúc mọi nơi.
Đơn giản, dể mặc nhưng lại được chọn lựa nhiều nhất khi nàng diện lên mình mẫu áo khoác ấm dạ dáng dài màu kem, trắng, nude vừa tôn dáng, tôn màu da lung linh mọi lúc mọi nơi.
Và sau đây là những mẫu áo khoác dạ siêu đẹp đảm bảo nàng sẽ vắt sạch hầu bao để lựa chọn cho tủ đồ của mình vì chúng rất trend, trendy mới nhất phù hợp cho nhiều thân hình khác nhau dành cho chị em chúng mình.

Các mẫu áo khoác dạ nữ form dài mới nhất 2019 kiểu Hàn:

RelatedPost

Leave a comment