100+ mẫu áo hoodie nữ kiểu Hàn Dài Ngắn Tay họa tiết nhí nhảnh Bao Đẹp

Chưa năm nào như năm nay mới có tháng 10 mà các bé teen nước mình đã sốt lên săn lùng các mẫu áo kiểu nữ dạng hoodie tay dài, tay lỡ và đặc biệt những mẫu áo hoodie có họa tiết nhí nha nhí nhảnh, phải độc đáo mới chịu, dạo gần đây ảnh hưởng của thời trang hàn quốc, từ công sở đến các em gái tuổi teen săn lùng xu hướng thời trang mới Hàn QUốc thật ‘ghê tay’ và hiện tại chính là những mẫu áo hoodie cá tính xinh hết phần thiên hạ. Nhất là thời điểm này, thời tiết bắt đầu se lạnh miền Bắc, TRung nên các mẫu áo hoodie hàn quốc có họa tiết nhí nhảnh bán chạy hơn bất kỳ thứ hàng nào. Sau đây gần 100 mẫu áo hoodie nữ đẹp từ dài tay, ngắn tay, form rộng, form lửng với những họa tiết trang trí ‘không đụng hàng’ show cho các nàng thèm chơi nha:

mẫu áo thun kiểu áo hoodie nữ tay lỡ, form rộng họa tiết động vật nhí nhảnh rất hợp cho nữ sinh cấp 2, cấp 3 mix với quần jean, giày sneaker

Mẫu áo hoodie nữ tay dài, dáng rộng họa tiết độc lạ sốt hiện này, vẻ đẹp khó cưỡng của những mẫu áo hoodie nữ bởi mang nét phóng khoáng, cá tính và đặc biệt sự trẻ trung vốn có của giới học sinh. Ngoài ra những mẫu áo hoodie nữ có mẫu tay dài họa tiết đáng yêu nữ tính, nhẹ nhàng bởi gam màu trắng trang nhã là những item không thể thiếu cho các nàng tuổi teen.

Nếu nàng nào mê và săn lùng những mẫu áo thun hoodie độc lạ dể thương thì đừng bỏ qua những mẫu hoodie tay dài này nhé, họa tiết quá đáng yêu như nuột trọn thanh xuân các bạn gái.

 

Những ngày trở gió như 1 sàn diễn cho các nàng tuổi teen thể hiện sự cá tính, năng động nhờ những mẫu áo hoodie đa dạng về thiết kế có thể mix với quần jeans ôm cá tính, chân váy xòe… đều chuẩn đẹp và thời thượng hàn quốc. Với chất liệu dày dặn khá ấm tuyệt vời cho những ngày mùa đông sắp đến đúng không nào, hãy để dành tiền ngay mua 1 lần 5 mẫu áo hoodie nữ cực kỳ chất ngay nhé.

RelatedPost

Leave a comment