100 kiểu đồ đẹp cho người thấp lùn nếu không biết sẽ CÓ TỘI VỚI CHIỀU CAO

Lùn không có tội nhưng nếu tự tin về cách mặcđồ cho người lùn là quá có tội, có tội với ánh nhìn người khác, có tội với tương lại của mình vì để phối đồ, chọn đồ, chọn đầm váy cho người thấp lùn, mập lùn, ốm lùn không có khó lắm đâu nha, chỉ cần nắm vài nguyên tắc khi chọn quần áo, đầm váy cho người lùn thì bạn tự tin đi mua sắm hoặc chọn áo đầm cho người lùn đi dự tiệc, công sở….chủ đề hôm nay là chọn váy đầm cho người thấp lùn nên mình sẽ đầu tư kỹ đơn giản vì mình cũng chỉ can 5m54 thôi hà, mình xin chia sẻ gần 100 cách phối đồ cho người lùn thấp như sau nhé:

1/ Váy đầm suông cho nàng lùn thấp
Váy đầm suông, kiểu chữ A nhé là kiểu váy như sinh ra để cho nàng lùn giúp nàng kéo dài ra hơn. Chiếc váy đấm suông đẹp kiểu hàn này còn cộng điểm cho những thân hình nhỏ nhắn vì nó làm nổi bật đôi chân và thực sự mang lại cảm giác thanh mảnh hơn cho bạn.

2/ Áo đầm chữ A ngắn xòe
Áo đầm đẹp dáng chữ A là sự lựa chọn dễ phối hợp nhất với bất cứ dáng người nào. Phần chiết eo sẽ ở lườn sẽ giúp nâng cao hông và chiều dài của đôi chân. Phần thân váy đầm xòe còn điểm xuyết thêm vẻ nữ tính, sang trọng.

3/ Đầm ôm body kiểu Hàn
Những chiếc váy đầm ôm sát cơ thể luôn là “vũ khí” hoàn hảo để tôn lên những đường cong của phụ nữ. Và với chiều dài ngắn trên gối, những chiếc váy đầm ôm kiểu hàn này sẽ làm nổi bật và tạo cảm giác chân bạn được kéo dài hơn so với toàn bộ cơ thể.

 

4/ Đầm cổ sơ mi – Shirtdress
Những chiếc váy đầm cổ sơ mi liền làm từ chất cotton với hoặc vải thô với đường cúc chạy dọc thân váy như một chiếc áo sơ mi dáng dài luôn thật thời thượng và trẻ trung.

5/ Đầm chiết eo
Những chiếc váy đầm đẹp chiết eo hoặc lườn là giải pháp cho tất cả nhưng đôi chân ngắn. Hãy chọn cho mình dáng váy với phần chiết eo ở ngay dưới ngực, điều này sẽ tạo cảm giác bạn có đôi chân dài hơn.

Váy đầm maxi siêu đáng yêu
Với một chiếc váy “lượt thượt” như maxi, cơ thể của bạn sẽ cảm giác dài hơn trông thấy đấy.

Và tất nhiên sau đây là những gợi ý cách phối đồ cho bạn gái lùn thấp:

 

Nàng lùn, số phận đã an bài, nhưng để mình lồng lộ hơn với thiên hạ chỉ còn cách học cách phối đồ cho người lùn thấp và gần 100 mẫu váy đầm đẹp cho người lùn thấp trên chắc chắn nàng sẽ bỏ cả tháng lương để cải thiện chiều cao ngay và luôn nhé.

Leave a comment