10 kiểu đầm dài tay kiểu Hàn được săn đón nhiều nhất năm 2019 – 2020

Thời tiết đã bắt đầu giao mùa sang đông có lẽ những kiểu đầm đẹp sát nách hoặc cúp ngực đã không còn là sự lựa chọn cho bạn nữa thay vào đó là những kiểu váy đẹp dài tay để làm ấm cơ thể nhưng  để có những kiểu đầm đẹp hợp thời trang thì có lẽ bạn phải tham khảo những kiểu đồ dưới đây rồi. Đây là những kiểu đầm đẹp dài tay được thiết kế với kiểu dáng sang trọng và chất liệu vải cao cấp nàng hãy cứ yên tâm mà diện đi dạo phố hoặc đến các buổi tiệc nhé.

10 kiểu đầm đẹp dài tay kiểu Hàn được săn đón nhiều nhất năm 2019 – 2020

Kiểu đầm dài tay ôm Hàn Quốc được thiết lạ mắt với chất liệu thun co giãn nàng tha hồ diện đi dự tiệc hoặc đến những sự kiện quan trọng mà không sợ không khí trời se lạnh.

Chiếc váy thu đông với gam màu trầm sang chảnh kiểu dáng ôm trọn 3 vòng của nàng rất thích hợp để mang đến những buổi tiệc lớn.

 

Mẫu đầm dài tay xòe với gam màu đỏ đô làm bật tone làn da của bạn và chất liệu vải voan nhẹ nhàng làm cho nàng cảm thấy dễ chịu thoải mái.

Kiểu đầm dài tay hở lưng vừa kín đạo lại vừa hở làm cho nàng trở nên sexy và quyến rũ đến điên đảo đấy.

Nếu nàng sắp đi gặp bạn trai hoặc gia đình của bạn trai thì đây là mẫu đầm dài tay hợp nhất mọi thời đại dấy với gam màu đen huyền bí và thiết kế lịch thiệp thì trong mắt mẹ chồng nàng đã có con điểm 10 rồi.

 

Mẫu đầm ôm dài tay kiểu Hàn rất sang trọng và lịch thiệp phù hợp với mọi lứa tuổi và ăn gian chiều cao tối đa cho nàng.

Rất nhiều mẫu đầm đẹp rất thích hợp để cho nàng diện đi dạo phố đi dự tiệc hoặc sự kiện còn chần chờ gì mà nàng không lựa chọn cho mình kiểu đầm ưng ý nhất bài viết sau mình sẽ giới thiệu về mẫu áo đầm ôm body sẽ là chủ đề được nhiều nàng quan tâm nhất.

 

 

RelatedPost

Leave a comment